Categories

Blade & Soul! BT part 4, boss cuốiTANK thì mình chưa rõ để làm sao giữ argo và tránh sự dịch chuyển của PIZZA

84% boss sẽ nhảy vào giữa, adds sẽ cuất hiện tại goc 12h, 4h, và 7h. WL hay Summoner có ROOT (giữ chân) adds lại thì nó sẽ đứng im không đánh mình.
Chia pt 2, 3, 4 (theo tứ tự 12h, 4h, 7h), còn lại pt 1, mỗi 2 người ở pt 1 chia ra chạy lại các hóc 12h, 4h, 7h….. sau khi adds chết, mỗi 2 người ở pt 1 đứng sát vào góc tường để đi vào SOUL SEPARATION, 1 con adds nữa sẽ xuất hiện (WL soulburn trc khi vào) giết add rồi chạy lại cái khu hình PIZZA tam giác, chạm vào cái bông dưới đất sẽ ra khỏi SS.
** Mấy người bên ngoài chú ý stacks (MÀU TÍM) đếm số stack, chẳng hạn, 20, 30….100 max = BOS sẽ nộ và WIPE, nên đếm tới 80 để bên trong SS biết và CCs add, sau khi CCs adds, stack sẽ biến mất. Tất cả range đúng phía bên trái, ai đánh gần thì đánh quai, 3 người gând nhất sẽ liên tục có RAVEN MARK trên đầu, khi có MARK, hảy ss ra sau phái bên phải tại vì boss sẽ phun ra bông deal dmg, và tránh sự cố giết team, nên toàn team range dps đứng bên trái, ai co mark nhảy ra phải.
Để ý cái PIZZA nó dịch chuyển thì phải chạy theo, nếu không sẽ bi 1 hit về làng

BOSS 54% sẽ tiếp tục adds phase lần 2…. lần này 2 người của mỗi pt 2, 3, 4 đi vào SS thay vif lần đầu là người ở pt 1, lần này 2 người của mỗi pt 2, 3, 4 đi vào… làm như đã hướng dẫn ở trên

Dừng DPS (không ai đánh, chỉ TANK đánh thôi) khi boss 27% máu, TANK có kinh nghiệm thì theo dõi BOSS ATTACKS. Tất cả mọi người nên chú ý tránh mấy cái skill của boss để không bị stack hoặc chết, đứng 10m gần boss, chờ TANK gọi 3 lần BOSS ATTACKS rồi gọi THRALL và DPS (cái này thì mình chưa rõ tại vì chưa TANK lần nào) mấy bạn có thể xem rồi lọc ra. Lần này ADDS PHASE sẽ có 4 người vào SS (soul separetion), thay phiên 1, 2, 3, 4….. người vào SS (soul separation) đầu tiên là người đứng xa BOSS nhất (nên đứng góc 12h), còn lại tất cả phải chạy vào PIZZA (nơi không bị chết và co thể đứng). Lúc này, người thứ 2 vào SS phải đứng xa boss ra (đứng đụng tường) để dc vào SS. Sau khi người thư 2 vào, người nào thư 3 phải để ý, sau đó làm tương tự. Người thứ 4 cũng vậy, nên quy định người vào hoặc có kinh nghiệm.
* Bên trong SS, ráng giết ADDS + CC boss khi bên ngoài 80 stacks, nếu không sẽ bi WIPE
* Bên ngoài SS, dùng tất cả skills buff + những gì mình có DPS không não đến khi boss chết (để ý RAVEN MARK + stacks để mấy người bên trong CC nhá) — Watch live at

Nguồn: https://kingpin-bowling.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kingpin-bowling.com/tong-hop/

Article Categories:
Tổng Hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *