Categories

BỘ NEUTRAL STAND VS OPEN STAND GIỐNG VÀ KHÁC NHAU THẾ NÀO, TÌNH HUỐNG SỬ DỤNG | HLV TQVChương trình chia sẽ của Huấn luyện viên Trương Quang Vũ “Mỗi Ngày Một Tiêu Đề”
– Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quần vợt Đà nẵng (DTTC)
Web site: dttc.vn
– Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt nam
– Captain Vietnam Davis Cup team
– Chịu trách nhiệm nội dung dạy Tennis trên truyền hình Break Point

Chương trình sẽ gửi đến các bạn chơi bộ môn quần vợt tại Việt nam hiểu thêm về những kiến thức cơ bản, Tips, những chuyên đề về quần vợt. Sự khác biệt giữa người chơi phong trào, bán chuyên, vận động viên và nhà nghề bằng cách tiếp cận giản thiểu để mọi người có thể hiểu sâu thêm về bộ môn mình yêu thích. Như một chương trình Talk Show Quần vợt, tiêu chí có thể bạn không cần nhưng chắc đâu đó sẽ có bạn khác cần và tạo một môi trường trao đổi kiến thức văn minh trên cộng đồng mạng.

Trung tâm Đào tạo Quần vợt Đà nẵng DTTC đươc thành lập với tiêu chí xã hội hoá thể thao, đào tạo thể thao chuyên nghiệp nói chung và Quần vơt nói riêng. Khi các bạn nghĩ đến học Quần vợt là nghĩ đến DTTC, ở đây chúng tối có đội ngũ HLV được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, Tốt nghiệp Đại học TDTT chuyên nghành quần vợt, Bằng cấp Huấn luyện cấp bởi Liên Đoàn Quần Vợt Quốc Tế ITF (International Tennis Federation) có kinh nghiệm giảng dạy từ cơ bản (Beginer), phong trào (Intermideate), nâng cao (Advance), năng khiếu (Junior players), đào tạo vận động viên đội tuyển cấp tỉnh và quốc gia (Provincial and National team Level) dưới sự dẫn dắt của Giám đốc kỹ thuật Mr Dimitri Penchev 12 năm kinh nghiệm Giám đốc Trung tâm đào tạo Tài năng trẻ Liên đoàn quần vợt Canada (National Training Centre), thành viên hội đồng Huấn luyện Quốc gia Canada, Tiến sỹ Giáo dục Thể chất (PHD in Sport ), Huấn luyện viên Cấp 3 Canada (Canadian cerified level Coach 3).

Trung tâm sẽ đảm bảo quá trình luyện tập của các bạn tại DTTC sẽ đạt tiêu chuẩn tiên tiến, giáo trình hiện đại nhất của Quần vợt và duy nhất tại Việt nam đào tạo Tennis theo hệ thống.

Cùng với sự điều hành của Giám đốc Trung tâm DTTC ông Trương Quang Vũ hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy trong và ngoài nước, đã đào tạo nhiều vận động viên Junior ITF, vận động viên nhà nghề ATP, vận động viên đội tuyển quốc gia, hiện đang là:
– Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt nam
– Thành viên hội đồng Huấn luyện viên Quốc gia Canada (Canadian National Coach)
– Thành viên hội đồng Huấn luyện viên Quần vợt Nhà Nghề Canada (Canadian National Tennis Coach, TPA) Cấp 3
– Thành viên Hiệp hội Huấn Luyện Viên Nhà Nghề Toàn Cầu chứng nhận của ATP level B (ATP Certified, Global Professional Tennis Coach Association)

DTTC đang từng bước phát triển mạnh mẽ và xác định vị trí đầu tàu trong công tác Huấn luyện và giảng day quần vợt tại Việt nam, với Mục tiêu “Nghĩ Đến Quần Vợt, Nghĩ Đến DTTC” nới bạn tự tin sẽ được tận hưởng những kiến thức quần vợt Hiện đại nhất tại Việt nam

Nguồn: https://kingpin-bowling.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kingpin-bowling.com/tong-hop/

Article Categories:
Tổng Hợp

Comments

 • Cảm ơn Thầy đã chia sẻ, em đang bị tình trạng mất trọng tâm khi đánh bóng. Khi tập không bóng, em có thể chú ý được, nhưng khi có bóng em sẽ dễ dàng quên đi vấn đề này và dễ sa đà vào việc canh đường bóng. Em muốn hỏi là có bài tập nào để khắc khục tình trạng này không?

  Hy Nguyen July 26, 2020 10:33 pm Reply
 • cảm ơn thầy, chúc thầy và gia đình dồi dào sức khỏe 😀

  Tan Nguyen July 26, 2020 10:33 pm Reply
 • anh hướng dẫn về vợt trợ lực và không trợ lực đi ạ!

  NGHĨA TRẦN July 26, 2020 10:33 pm Reply
 • Cảm ơn anh vì những chia sẻ rất hữu ích, chúc anh nhiều sức khoẻ và ra nhiều video như thế này nữa!

  Phạm Dương July 26, 2020 10:33 pm Reply
 • Nhìn anh múa bộ, em thấy lo lắng cho mấy bình gốm quá 😀

  P/S: Thanks anh video chia sẻ rất trực quan!

  TennisSportTV July 26, 2020 10:33 pm Reply
 • 1000😍 nhậu Thầy ơi

  thanh Tony July 26, 2020 10:33 pm Reply
 • cám ơn Thầy .

  Võ Châu Hùng July 26, 2020 10:33 pm Reply
 • Hôm nào a Vũ livestream trên FB để mọi người giao lưu đc k ạ

  Trang Đào Thị Thùy July 26, 2020 10:33 pm Reply
 • Thầy ơi.. em từ dân cầu lông chuyển qua.. bị tật ham bóng dẫn đến đánh bóng sớm và sử dụng cổ tay nhiều chứ không dẫn bóng và sử dụng vai.. thầy có thể chỉ các bài tập bổ trợ để khắc phục được không ạ.. cảm ơn thầy nhiều!!

  Huy Tran Nguyen Anh July 26, 2020 10:33 pm Reply
 • E chào thầy ạ…những bài chia sẻ của thầy rất bổ ích ạ.
  Sắp tới chỗ e chuẩn bị có giải đấu..mong thầy chia sẻ 1 chút ít về chiến thuật trong đánh đôi với ạ…e mới tập luyện 1 thời gian nên chưa có kinh nghiệm thực chiến nhiều ạ.
  Em cảm ơn thầy ạ

  Bình Minh Mai July 26, 2020 10:33 pm Reply
 • Hay a,mà chân đất à anh ơi

  TTHL i Tennis Vietnam July 26, 2020 10:33 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *