Categories

Kalista Mũi Giáo Phục Hận ở vị trí Xạ Thủ – Tiểu Điểm TướngNếu như Rek’Sai độc bá khu rừng trong suốt khoảng thời gian đã qua của mùa giải, thì Kalista gần như không có đối thủ xứng tầm ở đường dưới, đặc biệt trong tay những game thủ xứ kim chi.
Câu trả lời nằm ở Đâm Xuyên (Q). Kỹ năng này có rất nhiều tác dụng: cấu máu, kết liễu từ xa, băng qua những địa hình mỏng,
Chiêu cuối Định Mệnh Vẫy Gọi (R) là một công cụ mở giao tranh rất tuyệt vời, đặc biệt khi vị trí Hỗ Trợ là những tướng cần khả năng áp sát (Alistar, Braum, Thresh, Nautilus…).
Bộ Kĩ năng Độc Đáo :
+ Nội tại: Phong Thái Quân Nhân (Martial Poise):
Bước nhảy của Kalista sẽ dài hơn khi di chuyển ra xa khỏi mục tiêu của cô ta.
+ Q: Đâm Xuyên (Pierce):
Kalista ném một mũi thương, gây sát thương lên mục tiêu đầu tiên trúng phải và cộng thêm một điểm cộng dồn cho Giầy vò
+W: Hồn Ma Do Thám (Sentinel): Có cả nội tại và kích hoạt
Nội tại: Dấu Hồn: Khi Kalista và tướng đồng minh ký khế ước linh hồn tấn công một quân lính, quái vật hoặc tướng địch cùng lúc, họ sẽ gây thêm sát thương phép thuật.

Kích hoạt: Kalista ra lệnh cho một vệ binh đến coi giữ một vùng đất. Vệ binh sẽ di chuyển tới di chuyển lui theo một đường thẳng vài lần. Nếu phát hiện tướng địch hồn ma sẽ bám theo và báo động.
+ E: Giầy vò (Rend):

Những đòn đánh thường của Kalista và thương từ Đâm Xuyên sẽ găm vào mục tiêu trong một thời gian ngắn. Giầy vò giúp Kalista rút những mũi thương từ mục tiêu, làm chậm chúng và gia tăng sát thương với mỗi mũi thương được rút ra.
+ R: Định Mệnh Vẫy Gọi (Fate’s Call):

Kalista giúp đồng đội ký khế ước linh hồn trở về bên cạnh mình, khiến họ trở nên không thể bị chọn làm mục tiêu và vô hiệu hóa các kĩ năng. Trong thời gian hiệu lực của Định Mệnh Vẫy Gọi, đồng minh ký khế ước linh hồn với Kalista sẽ nhận thêm một kĩ năng, cho phép hắn lướt đến hướng được chọn, gây sát thương và hất tung những kẻ địch trúng phải.
– Về phần trang bị Gươm Của Vua Vô Danh, Cuồng Cung Runnan, Huyết Kiếm, Giày Cuồng Nộ – Cuồng Nhiệt, Đao Thuỷ Ngân, Lời Nhắc Tử Vong, nhiêu đó là đo ván bất kì đối thủ nào lao tới kalista rồi. nếu muốn thì lên thêm cây kiếm vô cực bắn cho nó máu……
Chúc các ban vui vẻ

Nguồn: https://kingpin-bowling.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kingpin-bowling.com/tong-hop/

Article Categories:
Tổng Hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *