Categories

Khám Phá Vũ Trụ ! NaSa Công Bố Sự Sống Trên Sao Hỏa, Quái Vật Ngân Hà l Hố Đen Vũ Trụ ! Thuyết Minh👉Trịnh Bá Sang ! Khám Phá Vũ Trụ:
👉Các Bạn Đăng ký kênh ủng hộ Mình nhé:
👉 Fan Page chính thức:
👉 instagram :

👉 Khả năng của sự sống trên Sao Hỏa là một chủ đề được quan tâm đáng kể của sinh vật học vũ trụ do khoảng cách cận kề của hành tinh này và tính tương đồng với Trái Đất. Cho đến hiện tại không có bằng chứng nào được tìm thấy chứng tỏ sự tồn tại của cuộc sống trên sao Hỏa. Tuy nhiên, bằng chứng tích lũy cho thấy bề mặt môi trường của sao Hỏa thời cổ có nước và có thể có sự sống cho vi sinh vật. Sự tồn tại của điều kiện cho sự sống không nhất thiết đi kèm với sự có mặt của các cơ thể sống.

👉Lỗ đen còn gọi là hố đen hay hốc đen, là một vùng không – thời gian có một trường hấp dẫn mạnh đến nỗi không có vật chất nói chung chiếm khối lượng và không gian nhất định hoặc các bức xạ và ánh sáng nào có thể thoát ra ngoài.[4][5][6] Thuyết tương đối rộng tiên đoán một lượng vật chất với khối lượng đủ lớn nằm trong phạm vi đủ nhỏ sẽ làm biến dạng không thời gian để trở thành lỗ đen. Xung quanh lỗ đen là một mặt xác định bởi phương trình toán học gọi là chân trời sự kiện, mà tại đó khi vật chất vượt qua nó sẽ không thể thoát ra ngoài lỗ đen được. Lỗ đen gọi là “đen” bởi vì nó hấp thụ mọi bức xạ và vật chất hút qua chân trời sự kiện, giống như một vật đen tuyệt đối trong nhiệt động lực học; nó cũng không phải là một loại “lỗ” hay “hố” nào mà là vùng không thời gian không để cho một thứ gì thoát ra.[7][8] Lý thuyết trường lượng tử trong không thời gian cong tiên đoán tại chân trời sự kiện lỗ đen có phát ra bức xạ giống như vật đen có nhiệt độ nhất định phát ra bức xạ nhiệt. Nhiệt độ này tỉ lệ nghịch với khối lượng của lỗ đen, khiến cho rất khó quan sát được bức xạ này đối với các lỗ đen có khối lượng sao hay trung bình.
Các Bạn Đừng Quên Đăng Ký Kênh Ủng Hộ Mình Nhé .

Thank !
#TrinhBaSangKhámPháVũTrụ

Nguồn: https://kingpin-bowling.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kingpin-bowling.com/giai-tri/

Article Categories:
Giải Trí

Comments

 • Dm trang vớ vẩn

  Mã Viễn Trinh July 23, 2020 7:17 pm Reply
 • Tiêu đề giật tít không hợp lý. Chỉ có tác dụng tiêu cực thôi . Tôi làm ví dụ: unsubscrible

  Hùng Trần July 23, 2020 7:17 pm Reply
 • Hay

  Thom Dao July 23, 2020 7:17 pm Reply
 • Quan trọng là phải tìm hiểu nguyên nhân tại sao cái gì mà làm cho một hành tinh trở nên khô cằn, mất hết đi sự sống như thế này. Đấy mới là cái mà con người quan tâm đến, chứ ko phải là đoán mò như các nhà khoa học bây giờ.

  Khởi Hoàng July 23, 2020 7:17 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *