Categories

Mối quan hệ của chúng ta là tình bạn hay tình yêu? | Radio Tình YêuCó cái gọi là tình bạn thực sự giữa nam và nữ không? Tôi nghe người ta nói giữa hai người bạn thân khác giới thì ít nhất có một người yêu đơn phương người kia. Còn với tôi, mối quan hệ giữa tôi với cậu có thể đậm hơn tình bạn một chút nhưng lại nhạt hơn tình yêu một chút. Chúng ta có sự thấu hiểu và đồng cảm lẫn nhau nhưng lại thiếu một chút gì đó để bồi đắp cho tình cảm đó trở thành tình yêu đôi lứa.

Có thể một mối quan hệ mơ hồ cũng có cái hay, khi chúng ta vừa có thể quan tâm nhau nhiều hơn như một người bạn mà lại không có cảm giác bị gò bó quá nhiều trong một mối quan hệ. Có lẽ đến một thời điểm nào đó, khi cậu tìm được một nửa của mình và người đó không phải tôi, chắc tôi sẽ buồn thật nhiều cho đoạn tình cảm lưng chừng này. Vẫn là bạn thân nhưng có thể sẽ không được như trước nữa, dè chừng và chính tôi cũng chẳng còn lí do gì để chen vào cuộc sống của cậu nhiều như trước khi mà cậu đã có một mối quan tâm nhiều hơn.

Người ta nói chàng trai năm 17 tuổi sẽ không thể đi cùng bạn hết cuộc đời. Còn cậu – chàng trai của tôi ơi, chúng ta nên đặt mối quan hệ này vào tình bạn hay tình yêu đây?

Đọc tiếp:

© Tác giả ẩn danh – blogradio.vn

Giọng đọc: Việt Nho
Thực hiện: Tuấn Anh
Minh họa: Tuấn Anh

Theo dõi những chuyên mục hấp dẫn của Blog Radio tại – Phát thanh xúc cảm của bạn!

Gửi những tâm sự, cảm xúc, những sáng tác đầu tay đến Blog Radio:

Follow Blog Radio trên mạng xã hội:

– Facebook:

– Youtube:
– Instagram:
– Tumblr:

– Liên hệ: blogradio@vnnplus.vn

© Bản quyền nội dung các video trên kênh blogradio.vn ( và website thuộc về Công ty CP truyền thông VNNplus, được bảo hộ bởi pháp luật. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.

Nguồn: https://kingpin-bowling.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kingpin-bowling.com/tinh-yeu/

Article Categories:
Tình Yêu

Comments

 • Thôi cứ để tình bạn có lẽ sẽ vui hơn

  Kim Hinh Duong July 24, 2020 11:24 pm Reply
 • đã từng có một tình bạn thân khác giới đẹp đến lạ thường giữa tôi và nó, chơi vs nhau đã đc 8 năm nhưng khoảng vào 1 năm trước thì hai đứa ngày càng thân vs nhau, nó quan tâm tôi đến tôi rất nhìu , thậm chí đôi khi nhắn tin vs tôi suốt cả đêm khi tôi cảm thấy cô đơn nhất. Sáng nào tôi cũng nhận được 1 dòng tin nhắn chúc buổi sáng từ nó và một nhãn dán xinh xinh cũng đủ làm tôi vui cả ngày. khi tôi có vẻ thân vs một cậu bạn khác thì nó có vẻ khó chịu, khi có người gọi tôi bằng một cái tên thân mật là bé an nó cũng ko thích ai gọi tôi bằng cái tên đó ngoài nó. có lần tôi nói giởn là tôi muốn ún trà sữa nó cũng mua cho tôi thật, mỗi khi tôi nói tôi bệnh câu đầu tiên nó hỏi lại là :"bệnh gì ? nói tao mua thuốc cho!". Những lúc đó tôi thật sự rất vui vì có một người bạn đáng quý đến như vậy. Nhưng có vẻ có những lúc tôi quá vô tâm và không đặc mình và bản thân của nó. nên vì vậy nó cảm thấy chán và rồi nó bỏ tôi lại vs những kỉ niệm mà khi nhớ tới tôi phải chạnh lòng. Gía như nó cho tôi thêm 1 chút thời gian nữa thôi tôi đã có thể sửa những thiếu sót của tôi trong mối quan hệ đó rồi. Nhưng đã không kịp rồi , thôi thì toi chúc nó vui vẻ bên những người bạn mới. Nó vẫn là đứa bạn thân khác giới duy nhất đối vs tôi không ai có thể thay thế được nó cả và những kỉ niệm đẹp của tình bạn này tôi xin giữ lại cho bản thân tôi, cho dù nó có còn nhớ tôi đã từng là cô bạn duy nhất mà nó cưng chiều đến như vậy.

  An Ngoc July 24, 2020 11:24 pm Reply
 • đúng là có bạn thân là con trai cx khổ ha

  nho art July 24, 2020 11:24 pm Reply
 • tớ yêu cậu mất rồi crush à😄 nhưng chắc cậu không biết đâu:((

  Mii aka July 24, 2020 11:24 pm Reply
 • Lưng chừng hạnh phúc.😓 có nên tự im lặng và rút lui

  Lucy Nguyễn July 24, 2020 11:24 pm Reply
 • Tôi từng có người bạn thân khác giới…. Nhưng cậu ấy chính là người phá vỡ tình bạn đó….. Cũng chỉ vì một người cậu ấy thích mà cậu ấy lại bỏ tôi lại sau…. Hay cáu gắt với tôi…. Tôi chỉ giỡn hơi mạnh tí với cô gái cậu ấy thích mà cậu ấy lại chửi tôi….sau đó lại chạy theo cô ấy…. T cảm giác như mình bị lãng quên…. Sau đó tôi hỏi cậu ấy là chúng ta là bạn hay chỉ là một người bạn bìnhh thường 😣😣 cậu trả lời tôi chỉ là bạn bình thường thôi…tôi cảm giác như mình mới bị thất tình vậy như đây là tình bạn….thế là tôi trở thành người cậu ấy ghét nhất 😥😭😭

  Nhu Y lê July 24, 2020 11:24 pm Reply
 • Ty và tb là thứ tình mệt mỏi và đau khổ nhất

  Dinh Le July 24, 2020 11:24 pm Reply
 • Chỉ cần cậu hạnh phúc là tôi vui rồi 😀

  Bằng TV July 24, 2020 11:24 pm Reply
 • Cam on chi nha

  hung nguyen July 24, 2020 11:24 pm Reply
 • Tôi thậm chí còn không thể phân biệt được tình yêu hay tình bạn nữa! Tôi thích cậu ấy rất nhiều, tôi sướng run khi cậu ấy nhắn tin cho tôi. Tôi cố tìm cách gặp cậu ấy chỉ để nhìn một cái rồi thôi. Nhưng, cậu ấy lại là một người thích sự hoàn mĩ, cậu ấy thích những cô gái xinh đẹp. Còn tôi, tôi không được như vậy! Cậu ấy đã từng nhắn tin với tôi tận đêm, là người khiến tôi rung động… Nhưng có lẽ, tôi phải cất giữ tình cảm này thôi 🙂 tôi không đủ bản lĩnh đến bên cậu… Hạnh phúc nhé!!

  Pham Phuong July 24, 2020 11:24 pm Reply
 • 2 đứa là bạn từ hồi cấp 2 , hay nc và chơi vs nhau rất thân thiết để trở thành bạn thán khác giới . Nhưg lớp 9 cô ấy bảo có ng yêu . Lúc đó tôi cảm thấy thật đau lòng và nhận ra mình có tc vs cô ấy . Sau đó mình lại là người cô ấy tâm sự về tình cảm của cô ấy vs người yêu . Mình chỉ biết nghe và hùa theo . Lên lớp 10 cô ấy bị ng yêu bỏ và rất đau khổ . Lớp 12 mình bày tỏ tình cảm và cô ấy đồng ý . Đc khoảng 3 tháng thì chia tay vì người yêu cũ nói muốn quay lại và cô ấy vẫn còn tình cảm vs ng yêu cũ . Từ đó mối quan hệ 2 đứa đi xuống . 2 đứa ko biết phải nói gì vs nhau . Mình thấy chán nản và cô ấy thấy có lỗi và ko dám nt vs mình nữa . Hết lớp 12 và 1 thời gian sau đó . Dù rất khó nhưg cuối cùng 2 đứa cũng nói chuyện lại . Ban đầu thật khó để mở lời nhưg mình thật sự muốn nc lại , mình cảm thấy nhớ cô ấy . Sau sự kiện đó 2 đứa trở lại làm bạn như xưa . (Vẫn yêu tên kia ) . Chỉ khác là cô ấy biết là mình thích cô ấy và thi thoảng nc lại hỏi mình còn thích cô ấy ko . Mình cũng nói chuyện thật lòng hơn . Đến bây h mình vẫn chọn làm bạn thân dù mình vẫn thích cô ấy và cũng ko thể yêu nhau đc nữa . Mình chọn trở thành người để cô ấy chia sẻ cảm xúc tâm sự . Từ tận đáy lòng mình sẽ chúc cậu hạnh phúc , P.A !
  Chia sẻ câu chuyện của tôi vs mọi người . Mà có 1 bộ phim tên là " frend zone – yêu cô bạn thân " nói về tình bạn và tình yêu rất hay . Nó giống tình cảnh của tôi vc . Tiếc là ko đc như cái kết trong phim 🙂

  God Darkness TTD July 24, 2020 11:24 pm Reply
 • 6:35

  Phúc Trần July 24, 2020 11:24 pm Reply
 • tôi cũng như vậy , nhưng tôi đã bỏ cái thứ tình bạn để tiến xa hơn .

  bắc 38 July 24, 2020 11:24 pm Reply
 • Cũng không biết nên làm sao bây giờ nữa

  Thanhtoan Quach July 24, 2020 11:24 pm Reply
 • mối quan hệ giữa bạn và tôi .. liệu có trở thành người yêu được không. nhưng tôi muốn nói với cô ấy rằng . anh thích em . nhưng sao khó quá

  Fasic Nguyễn July 24, 2020 11:24 pm Reply
 • Ông ơi mk là bạn hay gì😑😑

  Như Thùy Nguyễn Thị July 24, 2020 11:24 pm Reply
 • tôi thích cậu ấy rất nhiều 🙁

  Thủy Trúc Vũ Thị July 24, 2020 11:24 pm Reply
 • Tình bạn đẹp hơn tình yêu, tình yêu thiêng liêng hơn tình bạn.

  Ái Quốc Nguyễn July 24, 2020 11:24 pm Reply
 • Vì câu nói mà cậu đã nói với tôi mamihlapinatapai. Nó có ý nghĩa tựa như rằng 2 người có tình cảm với nhau nhưng không một ai dám bước đến trước. Giờ tôi và cậu đang cách xa nhau hàng ngàn cây số, tôi đang ở Úc, nơi đầy ước mơ hoài bão. Cậu thì đang ở TPHCM, biết không? Tôi đã hứa với lòng sẽ thành công để quay về tìm cậu, và sẽ mạnh dạn là người bước đến trước. Chờ nhé, người bạn khác giới tôi thương.

  Bích Thuậnnn July 24, 2020 11:24 pm Reply
 • Vừa nghe vừa khóc !

  Dao Annh July 24, 2020 11:24 pm Reply
 • Cho xin link ảnh đi ạ

  mẫn dương July 24, 2020 11:24 pm Reply
 • Là tình bạn hay tình yêu. Nói lời yêu thương hay rồi thôi. Hay là giữ mãi mối quan hệ ấy

  giNG nguyễn duy July 24, 2020 11:24 pm Reply
 • Coi như là tôi tự ảo tưởng hay nó là sự thật . Tôi rất muốn biết giữa chũng ta là thứ tình cảm gì . Là bạn hay là tình yêu . . Thay vì để tôi cứ mãi suy nghĩ rằng bạn cũng đang thíc tôi như tôi đang nghĩ thì hãy nói cho tôi biết đi .

  Thao Trang July 24, 2020 11:24 pm Reply
 • Ba năm cấp ba là khoảng thời gian đẹp nhất của tôi khi có cô ấy bên cạnh . Cô ấy luôn nghĩ tôi là một thằng trẻ con lúc nào cũng chỉ biết trêu trọc cô ấy. Nhưng không biết là cô ấy có biết là tôi đã có tc vs cô ấy không. Thời gian chúng ta bên nhau với vai trò là bạn lâu lắm rồi đấy chỉ còn một năm nữa thôi là ra trường rồi liệu chúng ta có bên nhau không là quyết định ở cậu mong rằng một ngày nào đó cậu đọc đc những dòng này . 🙁ĐLL

  Ha Ha July 24, 2020 11:24 pm Reply
 • Là tình yêu hay tình bạn vậy

  Hoàng Yến July 24, 2020 11:24 pm Reply
 • Có bao giờ bạn thấy thích hay yêu mến một người mà không phải là quá sâu sắc, say đắm. Chỉ giống như khi bạn ngậm một viên đường nhỏ, vị ngọt ngào dìu dịu và bạn chỉ muốn nỏ mãi thanh thoát như thế. Chẳng cần lớn hơn, chẳng cần ngọt ngào hơn nữa…

  Hiệp Phạm July 24, 2020 11:24 pm Reply
 • T cũng v..cũng đang lưng chừng …k hiểu nổi bản thân

  Như Như Lê July 24, 2020 11:24 pm Reply
 • Tôi cũng có mqh này. Mọi n đều nói 2 đứa có thích nhau thì đến với nhau đi… Nhưng có j đó ngăn cách 2 chúng tôi tiến thêm bước nữa. Họ cười chúng tôi, họ nói sau này 1 trong 2 đứa sẽ nhận ra rằng chẳng được gì ở cái mqh này. Khùng làm j có tình bạn thân giữa nam và nữ chứ… Nhưng tôi chấp nhận là người đứng sau để cô ấy được tốt hơn. Sau này nếu có j thì mặc cho duyên trời phó thác thôi =)).Nhưng tôi cũng muốn làm j đó để có điểm nhấn và để cô ấy nhớ về tôi trong suốt cuộc đời cô ấy. Cho dù sau này cô ấy yêu ai hay có ai tôi cứ mặc và k bao giờ hối hận vì những j tôi đã làm cho cô ấy, Mặc kệ bao lời dèm phaa tôi cũng k lay lòng vì nếu không chấp nhận đứng sau ủng hộ cô ấy thì mqh này từ đầu đã k xảy ra rồi. Yên tâm nhé con b của t, nếu một ngày m vấp ngã hay bất lực trên đường đời. Thì nên nhớ hãy quay về phía sau và về đây bên t, t luôn sẵn lòng nghe m than vãn, khóc thì cứ tựa vào vai t nhé :))) có khi chỗ vai này cũng k ai thèm đâu kkkk

  Hào Huỳnh July 24, 2020 11:24 pm Reply
 • Tình bạn hay tình yêu hay là sự thương sót nhau

  Kiin Ss_01 July 24, 2020 11:24 pm Reply
 • Rốt cuộc mối quan hệ của chúng ta là gì !?

  An Nhiên July 24, 2020 11:24 pm Reply
 • "Hàng trăm người biết không bằng một người hiểu
  Hàng trăm người hiểu không bằng một người yêu"
  Đôi khi chúng ta cứ nhầm lẫn giữa tình bạn và tình yêu, cứ mặc kệ thời gian trôi đi mà bỏ lỡ mất tình yêu lớn của đời mình rồi hối tiếc. Chẳng phải rất nhiều tình yêu đã được thăng hoa từ tình bạn đơn thuần đó sao!?
  Và cũng hạnh phúc biết bao khi được lựa chọn cho mình một người vừa là tri kỷ vừa là bạn đời đúng không!?
  Mình nghĩ là cả hai nên tự đặt câu hỏi cho chính bản thân mình rằng:
  "Nếu người ta không thật sự vì mình, yêu thương mình thì họ sẽ không bao giờ chịu lắng nghe, thông cảm và chia sẻ những niềm vui nỗi buồn, chịu đựng những thói quen xấu hoặc hy sinh vì mình nhiều đến thế!?Và cả cái cảm giác nhớ nhung trong tâm trí lúc nào cũng có hình bóng của người đó"🕛
  Khi nhận biết được tất cả những dấu hiệu trên thì là tình yêu rồi còn gì! Hãy mạnh dạng thổ lộ tình cảm của mình dành cho đối phương vì biết đâu người ta cũng đang chờ mình nói ra đấy thôi. Chúc hai bạn thành công! 😉

  Tiên Mỹ July 24, 2020 11:24 pm Reply
 • Là tình bạn hay tình yêu t cũng ko biết nữa l

  Bui Phương July 24, 2020 11:24 pm Reply
 • Ngày đó cũng Nam – Bắc cũng lưng chừng….. Rồi đến h tớ vẫn cố gắng liên lạc như những người bạn. Mong rằng không vì những chuyện đó mà tình bạn bị lãng quên

  Hồng Vân Lê July 24, 2020 11:24 pm Reply
 • Tình bạn đẹp hơn tình yêu nhiều vì tình bạn thì mãi còn còn tình yêu không đến được với nhau sẽ ko có tình bạn đâu đều là giả hết khi nói hết yêu vẫn làm bạn Lên làm bạn Đi

  Luyến Trần Thị Luyến July 24, 2020 11:24 pm Reply
 • K có chuyện bạn thân khác giới chỉ có những thằng con trai yêu đứa con gái kia ms lấy cớ lm bạn thân th

  Hưng Vũ July 24, 2020 11:24 pm Reply
 • Khi mới quen thì là bạn còn khi quen lâu hiểu nhau thì là yêu và khi không là gì sẽ là người dưng từng quen thôi

  Luyến Trần Thị Luyến July 24, 2020 11:24 pm Reply
 • Klq: nhạc nền bài câù vồng của jay chou …

  Louis Luu July 24, 2020 11:24 pm Reply
 • Thật sự là giống nhau :)))))

  Nguyên Thảo Nguyễn July 24, 2020 11:24 pm Reply
 • Sao mih thay nho ng ban dau tien.
  Va ng mih thuog hien tai va kg bt?.

  khoa vo daulahanhphuc. Vo July 24, 2020 11:24 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *