Categories

Tiểu sử ca sĩ Hồ Ngọc Hà [Thông tin tiểu sử ca sĩ Hồ Ngọc Hà]Tiểu sử ca sĩ Hồ Ngọc Hà [Thông tin tiểu sử ca sĩ Hồ Ngọc Hà]
Hồ Ngọc Hà tên thật là Hồ Thị Ngọc Hà hay còn gọi Hà Hồ sinh ngày 25 tháng 11 năm 1984 tại An Cựu, thành phố Huế, nhưng đến năm lên 8 tuổi Hồ Ngọc Hà theo bố mẹ vào lập nghiệp ở Quảng Bình. Cô là người Việt lai Pháp, bố cô là người mang hai dòng máu Pháp – Việt. Cũng chính vì thế mà Hồ Ngọc Hà còn có biệt danh Hồ An Tây, với An là tên bố còn Tây là để chỉ dòng máu Pháp – Việt của ông. Cả gia đình đều làm việc trong ngành ngân hàng. Năm 12 tuổi, cô đã phải sống xa gia đình trong ký túc xá trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Quân đội, theo học chuyên ngành piano.

Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Hồ Ngọc Hà đã có được nhà riêng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay cô đã đưa gia đình từ Quảng Bình vào đây để sống chung.. Trước đây, cô được biết đến với vai trò là một người mẫu sáng giá. Sau đó, cô đã tham gia vào sự nghiệp ca hát và thực hiện album đầu tiên.
Thông tin ca sĩ diễn viên là kênh chuyên tổng hợp thông tin tiểu sử ca sĩ, tiểu sử diễn viên, tiểu sử người mẫu, tiểu sử danh hài, tiểu sử hoa hậu, tiểu sử nghệ sĩ….trong thế giới Showbiz Việt!

Nguồn: https://kingpin-bowling.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kingpin-bowling.com/giai-tri/

Article Categories:
Giải Trí

Comments

 • mặc đồ hở hang vãi

  Luong Nguyen July 20, 2020 6:48 am Reply
 • Nhạc hay quá em ơi

  Dung Nguyen July 20, 2020 6:48 am Reply
 • La con diem chiyen len giuong voi cacnhac si de duoc len san khau.ngua hang cho may thang nba bao de lang xe…kiem may thang cong tu beo nheo day trai de co tien lam san pham…noi chung la khinh…nho nuoc bot vao mat ha ho

  Peter Kranz July 20, 2020 6:48 am Reply
 • Còn thiếu nhiều quá :)) ca sĩ nổi tiếng với nghệ danh giật chồng Ng khác =]]

  mai anh đinh July 20, 2020 6:48 am Reply
 • dep thiet

  Phuoc Phan July 20, 2020 6:48 am Reply
 • là người Quảng Bình Anh rất hãnh diện về Em

  Dung La July 20, 2020 6:48 am Reply
 • nhạc hay quá

  Khểnh Hằng July 20, 2020 6:48 am Reply
 • nhạc bài j vậy bạn

  Khểnh Hằng July 20, 2020 6:48 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *