Categories

[UPDATE] Tiến độ dự án Feliz En Vista 2020: đã bàn giao cho khách hàng

[UPDATE] Tiến độ dự án Feliz En Vista 2020: đã bàn giao cho khách hàng

Những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn nắm rõ về tiến độ dự án Feliz En Vista. Đồng thời, chúng ta còn nhận ra đâu là vị trí đáng mua, căn hộ nào có thể mang đến cho quý vị nhiều lợi nhuận khi mua bán sang tay hoặc có thêm vượng khí khi sinh sống dài lâu.

Tin rằng các gợi ý mà meeyland.com mang đến sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích. Vì thế, hãy đọc ngay để có thêm kinh nghiệm hay khi chọn căn hộ cao cấp quý vị nhé! 

Cập nhật tiến độ dự án Feliz En Vista 2020: đã hoàn thiện

Feliz En Vista được chính thức khởi công vào năm 2016. Hiện đến tháng 12/2019, chủ đầu tư đã tiến hành bàn giao cho khách hàng. Các căn hộ cùng hệ thống tiện ích đồng bộ, đầy đủ tại đây đang phục vụ cho cư dân trong khu rất tốt.

Feliz En Vista được chính thức khởi công vào năm 2016

Feliz En Vista được chính thức khởi công vào năm 2016

Hơn thế nữa, kiến trúc độc đáo, cùng phong cách sang trọng, hiện đại, đẳng cấp mà dự án mang đến còn mang tới cho các đối tượng này nhiều trải nghiệm giá trị. Bạn nên sớm tìm hiểu để có được căn hộ như ý tại công trình kể trên.

Như vậy có thể thấy tiến độ dự án feliz en vista đảm bảo đúng như kế hoạch đã đề ra. Thời điểm này mua nhà tại dự án kể trên sẽ giúp quý vị tận hưởng hết mọi giá trị, tiện ích mà công trình đang sở hữu. chúng ta tránh xa hiện tượng phải chờ đợi như khi đặt cọc giữ chỗ ở các công trình chưa hoàn thiện tiện ích.

Hiện đến tháng 12/2019, chủ đầu tư Feliz En Vista đã tiến hành bàn giao cho khách hàng

Hiện đến tháng 12/2019, chủ đầu tư Feliz En Vista đã tiến hành bàn giao cho khách hàng

Feliz En Vista mang đến cho bạn khuôn viên sống lý tưởng

Quan tâm tới tiến độ dự án Feliz En Vista là hướng đi rất sáng suốt của bạn. Bởi lẽ công trình này mang tới hàng loạt thế mạnh hiếm có. Trong số đó phải kể đến như:

Mật độ xây dựng chỉ 40% 

Feliz En Vista tọa lạc tại số 1 đường Phan Văn Đáng, phường Thạnh Mỹ Lợi. Công trình có tổng diện tích 2.6ha. Với quy hoạch khoa học, dự án chỉ có mật độ xây dựng 40%.

Số còn lại được dùng để kiến tạo khuôn viên sống tràn ngập màu xanh. Vì thế, cư dân trong khu dễ dàng được tận hưởng bầu không khí trong lành, an yên khi chọn dự án này.

Thiết kế hiện đại, tinh tế

Chưa hết, Feliz En Vista có thiết kế với phong cách hiện đại, mới mẻ. Các bài trí tại đây đảm bảo đơn giản nhưng không đơn điệu. Vì thế, bạn sớm có thể trải nghiệm đầy hào hứng khi đến đây.

Các hoạt động sinh hoạt cũng như thể chất rất thuận tiện, dễ dàng,…là điểm cộng lớn giúp Feliz En Vista có sức hút đối với các nhà đầu tư. Nhiều cư dân thông thái cũng nhận ra ưu việt nổi bật này và đang có ý định mua ở lâu dài.

Bạn cũng nên sớm ghé thăm Feliz En Vista để có được nhiều cảm nhận thực tế thú vị hơn nữa. Tin rằng các thế mạnh hiếm có mà công trình nắm giữ sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích đâu! 

Feliz En Vista có thiết kế với phong cách hiện đại, mới mẻ

Feliz En Vista có thiết kế với phong cách hiện đại, mới mẻ

Nhiều lựa chọn đa dạng

Feliz En Vista mang tới 800 căn hộ và dự kiến sẽ phục vụ khoảng 2.200 người. Với diện tích đa dạng, các thiết kế hợp thời,… hệ thống căn hộ tại đây dự báo sẽ sớm hết chỗ.

Vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn chưa biết giá Feliz En Vista bao nhiêu cũng như muốn nắm rõ tiến độ bàn giao Feliz En Vista cho khách hàng ra sao, hãy kết nối với MeeyLand để có thêm hỗ trợ giá trị hơn quý vị nhé! 

Article Categories:
Tổng Hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *